CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Các mẫu sổ tiết kiệm chứng minh tài chính hiện nay

Các mẫu sổ tiết kiệm chứng minh tài chính hiện nay

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính để đi visa du lịch, du học, chúng ta cùng tìm hiểu xem đó là những ngân hàng nào, mức độ uy tín ra sao dichvutaichinh24h.com sẽ giúp bạn

Chứng minh tài chính là gì? Tại sao phải chứng minh tài chính?

Đó là việc bạn chứng minh được bạn và gia đình của bạn là người có tiền: Tài chính là bao gồm Bất động sản, xe, nhà, cổ phiếu, trái phiếu và tiền. Chứng minh tài chính là yếu tố quan trọng trong việc chuẩn bị hồ sơ. Có nghĩa là bạn phải xác minh, chứng tỏ rằng gia đình bạn có đủ tài chính để chi trả các khoản phí cho bạn trong thời gian du học Mỹ để đảm bảo việc học tập của bạn không bị gián đoạn và chất lượng học tập của bạn.

BẢN CHẤT CỦA VIỆC CHỨNG MINH TÀI CHÍNH, CHỨNG MINH THU NHẬP

Chứng minh tài chính là việc bạn chứng minh cho ĐSQ thấy rằng bạn có khả năng tài chính để thực hiện mục đích sang nước họ như bạn khai trong hồ sơ.Trong hồ sơ xin cấp Visa, ĐSQ yêu cầu bạn phải có sổ tiết kiệm với số tiền tương đương đảm bảo rằng, bạn có đủ khả năng tài chính để thực hiện mục đích đi du học, du lịch.Với mục đích chứng minh tài chính du học, ĐSQ còn yêu cầu bạn phải chứng minh nguồn gốc tài sản, số tiền trong sổ tiết kiệm hình thành từ đâu hay còn gọi là chứng minh thu nhập.

Mẫu sổ tiết kiệm chứng minh tài chính ngân hàng Thương Mại Cổ phần Sài Gòn – SCB

Ngân hàng SCB có tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn, trụ sở chính được đặt tại tòa nhà Times Square, đặt ngay tại trung tâm tài chính, thương mại, du lịch sôi động bậc nhất của TP.HCM. SCB có hướng tầm nhìn ra đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Ngân hàng SCB được hình thành trên cơ sở hợp nhất tự nguyện của 3 ngân hàng là ngân hàng Tín Nghĩa, ngân hàng Đại Tín và ngân hàng Sài Gòn. Thời điểm đó, cả ba ngân hàng này đã có những thiếu hụt thanh khoản tạm thời do mất cân đối kỳ hạn giữa nguồn vốn huy động và cho vay.

Các dự án, các khoản vay phần đông là những khoản dài hạn, trong khi đó, khoảng tiền nhận vô lại là ngắn hạn. Sự mất cân bằng giữa nguồn vốn huy động và cho vay đã khiến cả ba ngân hàng này đứng trên bờ vực của sự phá sản.

Chính vì lẽ đó, SCB ra đời đã phải đối mặt với một đợt tác cơ cấu lớn. Đây được xem là một bước thay đổi mình của SCB. Mặc dù còn nhiều bất ổn, nhưng không thể phủ nhận việc làm này đã đem lại hiệu quả tích cực. Từ đó đến nay, SCB trở thành một ngân hàng lớn hàng đầu của cả nước.

Chứng minh tài chính sổ tiết kiệm ngân hàng scb
Chứng minh tài chính sổ tiết kiệm ngân hàng scb
Chứng minh tài chính sổ tiết kiệm ngân hàng scb mat sau
Chứng minh tài chính sổ tiết kiệm ngân hàng scb mat sau

Mẫu sổ tiết kiệm chứng minh tài chính Ngân hàng BIDV

Mẫu sổ tiết kiệm chứng minh tài chính Ngân hàng BIDV
Mẫu sổ tiết kiệm chứng minh tài chính Ngân hàng BIDV

Mẫu sổ tiết kiệm chứng minh tài chính Ngân hàng SHB