Hỗ trợ thủ tục giải chấp đáo hạn ngân hàng trong ngày uy tính tại TP.HCM

https://dichvutaichinh24h.com/bang-phi-dich-vu/  Hỗ trợ thủ tục giải chấp đáo hạn ngân hàng trong ngày uy tính tại TP.HCMTrong thời buổi kinh tế khó khăn nhu cầu nguồn vốn bị eo hẹp nhiều người đã phải vay vốn thế chấp ngân hàng để phục vụ cho việc mua nhà, mua xe, kinh doanh…tại các ngân hàng.

Hỗ trợ thủ tục giải chấp đáo hạn ngân hàng trong ngày uy tính tại TP.HCM

 Ảnh : vay vốn thế chấp ngân hàng
Theo đó, ngoài việc trả tiền hàng tháng theo hợp đồng vay thì khách hàng sẽ có một mốc thời gian theo quy định ngân hàng, khách hàng phải trả hết cả gốc lẫn lãi cho ngân hàng, đó được gọi là ” giải chấp đáo hạn ngân hàng “.

Giải chấp đáo hạn ngân hàng là gì ? Được hiểu như thế nào !

A. Đáo hạn ngân hàng là gì?

Đáo hạn ngân hàng được hiểu, Khi đến hạn vốn gốc khách hàng phải hoàn trả vốn gốc đúng theo hợp đồng tín dụng ( kỳ hạn vay, phân kỳ, số tiền gốc theo hợp đồng tín dụng )

B. Giải chấp ngân hàng là gì ?

Giải chấp được hiểu nôm na là vay từ tổ chức tín dụng này sang vay tổ chức tín dụng khác . Nhưng để vay đươc ở tổ chức tín dụng mới thì bạn phải thanh lý số tiền vay ( nợ gốc ) ở tổ chức tín dụng cũ . Số tiền này nếu bạn tự có được thì quá tốt , khỏi phải tốn tiền thuê tài chính để giải chấp .

Khách hàng cần hiểu rõ thủ tục giải chấp đáo hạn ngân hàng là gì?

Đáo hạn ngân hàng được hiểu là bất kỳ một hợp đồng vay vốn nào cũng có một thời hạn nhất định để khách hàng thanh toán cả vốn lẫn lãi cho ngân hàng và khi tới thời hạn phải hoàn trả tiền theo hợp đồng tín dụng thì thời điểm đó được gọi là đáo hạn ngân hàng.

 • Nếu đến thời hạn chấm dứt hợp đồng mà bạn vẫn chưa thanh toán hết khoản vay thì ngân hàng có quyền định giá tài sản mà bạn thế chấp và thanh lý.
 • Nếu quá thời gian đáo hạn bạn vẫn chưa thanh toán số vốn gốc vay và để tình trạng này kéo dài ngân hàng sẽ chuyện thành nợ quá hạn và sẽ trở thành “nợ xấu”, điều này sẽ ảnh hưởng đến uy tín và cơ hội vay vốn của bạn về sau.
 • Dựa vào kết quả kinh doanh và tình hình thu nhập của bạn ngân hàng sẽ có hình thức vay đáo hạn một năm một lần và sẽ quyết định cho vay tiếp hay không.
 • Nhiều ngân hàng đã tạo điều kiện cho khách hàng của mình bằng cách đảo nợ, tức là chuyển từ khoản nợ này sang khoản nợ khác, điều này sẽ tốt cho bạn nếu như chưa có đủ vốn để trả nợ nhưng cũng nên cân nhắc trước khi quyết định.

Trên đây là tất cả những thông tin, giải đáp những thắc mắc về đáo hạn ngân hàng mà nhiều người vay vốn cần được biết. Nắm rõ được thông tin bạn sẽ có hướng giải quyết tốt hơn nếu đến kỳ đáo hạn, ngân hàng sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng nên bạn sẽ không phải “dính” đến việc vay nóng bên ngoài lãi suất cao để trả cho ngân hàng kịp thời hạn.

Hỗ trợ thủ tục giải chấp đáo hạn ngân hàng trong ngày uy tính tại TP.HCM

Ảnh : giải chấp đáo hạn ngân hàng

Hồ sơ giải chấp đáo hạn ngân hàng bao gồm :

 1. Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng (theo mẫu của từng ngân hàng) .
 2. Đối với cá nhân: Tài liệu chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, Xác nhận lương, Hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, giấy phép kinh doanh…của người vay và người cùng trả nợ.
 3. Đối với doanh nghiệp : Giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập DNTN…(nếu có).
 4. Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính, chứng minh thu nhập: Hợp đồng mua, bán hàng, biên lai thuế, hóa đơn, chứng từ…(nếu có) .
 5. CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3, Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân…của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh (nếu có)
 6. Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo. Tài liệu chứng minh mục đích sử dụng vốn.
 7. Giấy tờ căn nhà, nền nhà dự định mua (thủ tục bắt buộc), Giấy thỏa thuận hoặc Hợp đồng mua bán nhà do 02 bên lập (nếu có), giấy trước bạ…
 8. Hợp đồng tín dụng khoản vay cũ/mới.
 9. Hợp đồng vay tiền giải chấp
 10. Quyết định cho vay của ngân hàng ( nếu có )./

 Đáo hạn ngân hàng là thời điểm quan trọng trong hợp đồng nên bạn cần hết sức lưu ý và cần biết những điều sau đây: 

Chúc bạn sẽ có một quyết định sáng suốt và hợp tác tốt với ngân hàng mà mình đã chọn.
https://dichvutaichinh24h.com/

Địa chỉ: 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP.HCM

Hotline:  0983.888.722 GẶP CHỊ THANH