June 20, 2017 by admin 1 Comment

chứng minh thu nhập

Tư vấn chứng minh thu nhậpDỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH, CHỨNG MINH THU NHẬP DU HỌC DU LỊCH

THỦ TỤC CHỨNG MINH THU NHẬP XIN VISA NHƯ SAU:

Hiện tại một số nước khi cấp Visa yêu cầu khách hàng phải chứng minh có công việc và thu nhập ổn định tại nước sở tại.

Thủ tục chứng minh thu nhập xin Visa du lịch:

  • Để xin được Visa bạn phải chứng minh mình có nguồn thu nhập ổn định. Mục đích để trang trải chi phí sinh hoạt và tích lũy được 1 số tiền trong sổ tiết kiệm, đủ khả năng tài chính cho 1 chuyến du lịch.
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập du lịch gồm : Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, xác nhận lương 6 tháng gần nhất…..

Thủ tục chứng minh thu nhập xin Visa du học:

  • Để xin được visa du học, trước tiên bạn phải chứng minh cho Lãnh Sự Quán về khả năng tài chính của gia đình bạn, đảm bảo khả năng chi trả học phí và ăn ở của Bạn trong suất quá trình học tập.
  • Hồ sơ để chứng minh thu nhập xin Visa du học gồm : Xác nhận thu nhập của người bảo lãnh ( Bố mẹ, anh chị em….). Đối với trường hợp người bảo lãnh đang đi làm thì cần cung cấp hợp đồng lao động, xác nhận thu nhập 6 tháng hoặc 03 năm gần nhất ( đối với du học Nhật Bản). Trong trường hợp người bảo lãnh kinh doanh thì phải cung cấp giấy đang ký kinh doanh, giấy nộp thuế, báo cáo tài chính , giấy chứng nhận cổ phần ….

Ngoài ra các bạn còn có thể chứng minh thu nhập bằng các cách khác như: Hợp đồng góp vốn kinh doanh, hợp đồng cho thê tài sản, giấy tờ có giá ( cổ phần, cổ phiếu..), các tài sản khác như xe hơi, nhà đất….

Nếu Quý khách hàng gặp khó khăn trong việc chứng minh thu nhập, xác nhận thu nhập hàng tháng để xin visa du học – du lịch vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hộ trợ

Filed Under: Dịch vụXem Nhiều NhấtTagged With: cách chứng minh thu nhập để vay ngân hàngchung minh thu nhapchứng minh thu nhập du họcchứng minh thu nhập là gìchứng minh thu nhập vay ngân hàngdịch vụ chứng minh thu nhậpdịch vụ chứng minh thu nhập du họcdịch vụ chứng minh thu nhập vay ngân hànggiấy chứng minh thu nhậpQuý khách quan tâm đên chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập vui lòng cung cấp nội dung theo form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn!

Comments