Nguyên Tắc Sử Dụng Đề

Nguyên Tắc Sử Dụng Đề chưa hẳn ai cũng hiểu và rành về nó, đi thì đi được đó nhưng chắc gì đã đi ngon. Dưới đây chúng tối sẽ chỉ bạn thế nào sử dụng đề ok.

1. Bánh răng trên xe đạp thể thao 

Thông thường với các đĩa trước thường có 1,2 hoặc 3 đĩa lớn nhất tất cả. Đều được gắn trên hệ thống crankset bao gồm đùi đĩa và cánh tay trục khuỷu. Còn đối với líp phía sau gồm 1 tập hợp các đĩa từ 7 cho tới 12 bánh răng gắn ở phía sau.

nguyen-tac-su-dung-de
nguyen-tac-su-dung-de

Crankset phía trước có thể bao gồm 1 đĩa hoặc 2 đĩa hoặc 3 đĩa.

2.Nguyên Tắc Sử Dụng Đề

Các tay đề phía bên trái có vai trò thay đổi các bánh răng tức đĩa phía trước. Ngược lại những tay đề phía bên phải sẽ chuyển đổi phần bánh răng phía sau .

nguyen-tac-su-dung-tay-de
nguyen-tac-su-dung-tay-de

Tay đề trái và tay đề phải trên xe đạp thể thao.

Đối với dòng xe đạp thể thao có 1 đĩa phía trước gọi là hệ thống 1X.

Với rất nhiều phương tiện khác nhau, họ dường như có thể có những hoạt động khác nhau. Dường như những chuyển dịch này đều được chuyển dịch thực hiện khả quan hơn. Hãy thử tham khảo tất cả các cửa hàng bán xe đạp xung quanh tại thời điểm mua về cách thức hoạt động. Hoặc chỉ đơn giản là nhảy lên trên những chiếc xe đạp của bạn để đạp được xe và đẩy người.

3.Khi nào cần thay đổi

Trong rất nhiều trường hợp khi mà bạn muốn chuyển đổi sang một thiết bị dễ dàng. Hơn hoặc khi đi với tốc độ nhanh hơn hãy sử dụng các bánh răng lớn hơn trên các líp phía sau. Các bánh răng trong dự đoán của bạn dường như sẽ giúp bạn đi có thể dễ dàng hơn trên các ngọn đồi.

nguyen-tac-su-dung-de

Trong trường hợp nếu như bạn đang cảm thấy mình được đẩy mạnh hoặc khi bạn dừng đạp. Hoàn toàn thì phần dây xích của bạn có thể nhảy ra khỏi vị trí bánh răng hoặc bị rơi. Một khi mà bạn cảm thấy thoải mái trên chiếc xe đạp của mình bạn. Chỉ cần sử dụng các phần bánh răng phía sau cũng như những bánh răng phía trước ở mức nhỏ và trung bình. Với điều này bạn dường như có thể cho phép chính mình chuyển sang các loại bánh răng ở dạng khó hơn.

nguyen-tac-su-dung-de
nguyen-tac-su-dung-de

Chắc chắn bạn dường như cũng muốn tránh việc đặt chéo xích khi sử dụng. Những đĩa phía trước với những đĩa nhỏ phía trước với đĩa lớn phía sau. Hoặc sử dụng những đĩa lớn phía trước và đĩa nhỏ phía sau. Điều này có thể gây ra những căng thẳng khi đạp.

4. Phải làm gì nếu như bạn đang đặt chéo xích

Khi bạn đặt xích ở trong tình trạng chéo đĩa dường như cũng sẽ khiến cho xích của bạn trượt khỏi bánh răng hay còn gọi là rơi xích. Khi di chuyển giữa các vòng tròn lớn nhỏ ở phía trước khi bạn dịch chuyển dưới những áp lực quá nhiều. Đặc biệt khi bạn leo lên một ngọn núi với sức đề kháng có thể mạnh tới nỗi bạn chỉ có thể xoay bàn đạp.

Những chia sẻ trên đây có thể là rất hữu ích đối với bạn , nếu như mà bạn mới bắt đầu. Đi xe đạp thể thao tốt nhất bạn nên tham khảo những hướng dẫn chi tiết. Từ người mới chơi để có được những hướng dẫn kỹ thuật chuyên nghiệp nhất.

* Hotline: 0386.744.244

* Xem Thêm: CHỢ TỐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x Close

FanPage Vay Tiền